Báo giá thi công sơn bả matit chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

báo giá thi công sơn bả matit

Báo giá thi công sơn bả matit, báo giá sơn nước, nhân công làm thợ sơn nước sơn tường, báo giá trọn gói các loại sơn nhà đẹp theo ý muốn của khách hàng:

Nhân công sơn trong nhà 2 lớp là: 8.000 – 12.000 đ/m2

Nhân công sơn ngoài trời 2 lớp là: 12.000 – 20.000 đ/m2

Nhân công bả 2 lớp + sơn 2 lớp là: 22.000 – 30.000 đ/m2

Nhân công bả trần thạch cao 2 lớp + 2 lớp sơn là: 30.000 – 35.000đ/m2

Quy trình thi công sơn đúng kỹ thuật:

Đầu tiên: Phải vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường bằng giấy giáp hoặc đá mài, cạo sạch những bong tróc, ố mốc, lấy chổi quét sạch mạng nhện…

Bước 2: Những lỗ đinh, chỗ lồi lõm cần bả vá thì bả vào bằng bột bả hoặc bột trét, cho bề mặt khô đi rồi đánh giấy giáp.

Bước 3: Lăn lớp sơn lót, lăn đều tay, đưa từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, đợi khô lớp 1 rồi mới sơn lớp sơn 2, lăn lần lượt, lăn xong thì cần đi quét các góc cạnh cho đẹp.

Bước 4: Thu dọn vệ sinh sạch sẽ, lau dọn gọn gàng, ngăn nắp, cẩn thận.

Báo giá thi công sơn bả matit chuyên nghiệp

Thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Khách hàng khi xem báo giá thi công sơn bả matit,

Khách hàng muốn xem báo giá để tham khảo cho gia đình nhà mình, muốn sơn sửa nhà thì nên hỏi giá rõ ràng các hạng mục: Trên đây là báo giá thi công sơn nhà nhân công nếu muốn xem giá thợ sơn nhà sơn thì cũng hỏi rõ.

Giá đã báo là bao gồm vật liệu sơn chưa? chọn màu sắc sơn mã màu chính xác, sơn là mấy nước, 1 nước, 2 nước hay 3 nước, có bao gồm bả matit không? bả mấy lớp? vật liệu dụng cụ phục vụ công tác sơn là của thợ sơn hay của chủ nhà; Việc lau dọn nhà sạch sẽ? Nghiệm thu thanh toán như thế nào? Trả trước bao nhiêu %, hoặc là thi công xong tất cả mới thanh toán?

Trên đây là những lưu ý khá quan trọng cho công tác thi công sơn sửa nhà, làm trần vách thạch cao, quét vôi ve, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ…

Chúng tôi chuyên thi công các mảng bên nội thất, thợ thuyền trung trực, tay nghề cao, giá cả phải chăng nhất thị trường Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo tận tình nhất.  Chúng tôi làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Rất mong được hợp tác và làm việc với quý khách.

Email: thosonsuanha@gmail.com

báo giá thi công sơn bả matit Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Website: thothachcaohanoi.com

xem thêm báo giá sơn nhà mới nhất tại : tho son nha ha noi