Giá sơn cửa sắt cũ là bao nhiêu tiền 1 m2? 0965.559.334

Giá sơn cửa cổng sắt là bao tiền 1 m2

Giá sơn cửa sắt cũ là bao nhiêu tiền 1 m2? Tôi muốn sơn lại cánh cửa cổng sắt, tôi muốn hỏi đơn giá nhân công sơn cửa sắt, đơn giá tiền công sơn cửa sắt cũ là bao nhiêu tiền 1 m2, cửa nhà tôi là cửa cũ rồi, tôi muốn sơn lại cho mới. thợ sơn nhà hà nội tại hà nội tư vấn cho tôi biết. Xin cám ơn!

Cần thợ sơn lại cửa sắt cũ: Anh Hùng 0965.559.334

Giá sơn cửa xếp, cửa sắt kéo: dao động từ 100.000 – 120.000 vnđ/m2 /1 mặt

Giá sơn cửa song sắt dao động từ 90.000 – 100.000 vnđ/m2

Giá sơn hàng rào sắt dao động từ 40.000 – 50.000 vnđ/m2

Thợ sơn nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Đây là câu hỏi nhờ tư vấn của thợ sơn cửa nhà chuyên nghiệp nhất, tuy nhiên tiền nào giá đấy với các loại sơn phổ biến như sơn đại bàng, sơn Thái, sơn công nghiệp, sơn Maxilite, sơn Dulux, sơn Jotun…

>>> Báo giá sơn cửa sắt cũ

Báo giá trên chúng tôi đã bao gồm trọn gói cả tiền sơn, tiền công thợ làm, tiền dụng cụ chổi lăn, phông bạt… là của thợ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm giao trọn gói cho chúng tôi. Hàng ngày hàng giờ trên các con đường ngõ phố thợ sơn nhà Hùng Sơn chúng tôi lăn xả để kiếm miếng cơm manh áo, để làm đẹp cho những ngôi nhà, xây dựng những ước mơ cho trẻ thơ…

Thợ sơn sửa nhà chúng tôi báo giá KHÔNG chặt chém, báo giá chuẩn nhất để thi công, quy trình thi công của chúng tôi đảm bảo bao gồm các bước sau:

Quy trình sơn lại cửa sắt cũ, giá sơn cửa sắt cũ:

Đầu tiên,  thợ đến xem chủ nhà cần sơn gì, diện tích cần sơn là bao nhiêu, sơn màu gì, bao lâu xong, giá cả giữa hai bên. Sau đó, thợ sơn chúng tôi bắt tay vào thi công. Nếu bề mặt cửa cũ bị han rỉ thì chúng tôi đánh giấy giáp, trà nhám cho hết, lau quét cho sạch bụi tránh nước bám bề mặt. Tiếp theo là sơn 1 lớp chống rỉ, rồi sơn 2 lớp màu. Mỗi lần sơn 1 lớp cách nhau khoảng 40 phút để khô bề mặt và vừa đảm bảo chất lượng.