Dịch vụ quét vôi ve trọn gói giá rẻ nhất nhì tại Hà Nội

dịch vụ quét vôi ve

Dịch vụ quét vôi ve trọn gói giá rẻ tại  Hà Nội, thợ thi công tác quét vôi ve, thợ quét vôi ve giá rẻ và quy trình thi công quét vôi như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ quét vôi ve cho các bạn tham khảo.

Liên hệ trực tiếp thợ quét vôi theo số: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

Quét vôi ve, sơn nước là là giai đoạn hoàn thiện công trình, lúc này vật tư cần phải được tính toán sao cho vừa đủ, không quá thừa, không quá thiếu vì thế bạn lại phải đi mua thêm, thừa thì sẽ gây lãng phí.

Bạn phải thi công các công tác như trà nhám, leo treo dây giáo, lúc cầm chổi, lúc cầm ru-lô lăn và phải làm việc trong môi trường rất vất vả, bụi bặm, tuy vậy, nghề này vẫn là lựa chọn nhiều của cánh đàn ông và là kiếm cơm của bao gia đình, khi tay nghề của thợ cao thì thu nhập cũng tương đối cao.

Thợ sơn nhà nhong nhuổi hàng ngày hà nội

 

Để thi công được dịch vụ quét vôi ve thì cần phải chọn dụng cụ, đồ nghề để thi công sao cho chuẩn, công việc đầu tiên là làm sạch bề mặt tường như cạo lớp rêu bong tróc, trà giấy nhám. Người thợ phải dùng bàn chải sắt và giấy nhám để thực hiện công tác này.

Người thợ quét vôi chuyên nghiệp thì phải cần nhiều thùng sơn, càng nhiều càng tốt vì còn phải tôi vôi, phải pha màu ve sao cho đồng bộ màu, cái này thì tỷ lệ phải thật đúng thì màu mới đẹp được.

Dịch vụ quét vôi ve chuyên nghiệp thì không thể thiếu  những cái chổi chít quét chuyên nghiệp, hay còn gọi là chổi đót, thợ quen tay quét chổi như thế nào thì tự mình bó cho chắc chắn, nhưng chổi cần phải mềm, quét mọng nước, lựa chọn những lá đót đẹp, bỏ những cọng xấu, dùng tay xà sát để loại bỏ bông cỏ lau. Sau đó dùng dao chặt đầu cọng chổi cho bằng đầu nhau để dể quét, cuối cùng là cho cọc vào giữa đầu chổi để bó chổi, cọc cũng không quá dài, cứ vừa tầm người quét là được, bó thật chặt thế là xong chổi quét vôi ve.

Dịch vụ quét vôi ve số 1 tại nội thành.

Quy trình quét vôi ve chuyên nghiệp: Thợ sơn nhà hà nội Anh Hùng: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

  1. Vệ sinh bề mặt tường: Cạo và trà nhám tường, cạo những bong tróc bề mặt, quét những màng nhện, những cái bẩn bám trên bề mặt tường vôi, hoặc chỗ nào bị rêu mốc xanh mốc vàng thì dùng bàn chải sắt để chà lên vết loang lổ, khi cạo như vậy rất bụi, vậy trước khi làm phải đeo khẩu trang, bảo hộ lao động và che chắn đồ đạc để tránh bụi.
  1. Pha vôi ve: Vôi được ngâm trong các thùng chuyên dùng, đầu tiên đổ nước khoảng 3/4 thùng, sau đó cho từ từ từng cục vôi vào, không nên làm ngược lại tức là cho vôi vào trước xong mới đổ nước vào, như vậy rất nguy hiểm. Khi vôi gặp nước thì sẽ sôi lên rất nóng, thoát ra khí CO2 do phản ứng hóa học.
  1. Quét vôi ve: Người ta thường quét là 3 lớp, 1 lớp lót vôi, 2 lớp ve, nhưng nếu quét vôi giống màu cũ thì có thể quét 2 lớp là đã ổn ùi, chỗ nào bong tróc có khi quét mấy lớp màu. Quét đều tay từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, nhúng chổi quét vôi ngập phần chổi, khi nhấc chổi lên thì quẹt nhẹ vào thành thùng để lấy lượng vừa đủ, tránh bị rơi rụng.
  2. Quét lại góc ngách: Quét lại những góc gách, khe kẽ mà chổi  không tới, những nơi cao cần có giáo mác chắc chắn, ở ngoài mặt tiền thì  cần phải có dây leo, thiết bị an toàn, dùng đựng vôi ve phải đặt vị trí tốt tránh rơi xuống nguy hiểm.
  3. Hùng: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.

Website: THO THACH CAO HA NOI

 

 

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.