Sơn lại nhà có cần xem ngày, chọn ngày đẹp không?

Sơn nhà có cần xem ngày không?

Sơn lại nhà có cần xem ngày, chọn ngày đẹp không? Nên sơn nhà vào mùa nào? Khi nào thì nên sơn nhà.

Đương nhiên thì khi nhà mới thì ta nên sơn nhà rồi. Đợi tường trát khô nỏ, khô cong rồi hãng sơn nhé. Đừng vội vàng mà sơn khi tường chưa khô hẳn, sau này dễ bị ẩm mốc, bị thấm rất khó sửa các bác nhé

Còn nhà chúng ta ở một thời gian, tường dễ bị phai nhạt màu, bong tróc, ẩm mốc thì ta nên sửa sang, sơn lại nhà cho mới vừa để bảo vệ tường, vừa nhìn nhà sạch sẽ, sáng sủa. Chúng ta cứ nghĩ, chúng ta đi làm cả ngày về, nhìn căn nhà của mình nhem nhuốc, lấm lem, bị bẩn thì tinh thần của ta có sức sống không?

Sơn lại nhà có cần xem ngày: Việc chọn ngày trong sơn nhà là không cần thiết.

Sơn nhà có cần xem tuổi không: Việc này cũng không cần thiết, mỗi nhà có một chủ, một cá tính, một thế mạnh. Chỉ khi xây nhà mới thì các bác nên xem ngày các bác nhé!

Tuy nhiên, một số người kỹ tính, cẩn thận, hoặc theo tâm linh thì đi xem ngày thì mình cũng nên tôn trọng quyết định của họ thôi.

Tuy nhiên, nếu sơn nhà thì cần nên tránh một số điều nên kiêng kỵ khi sơn nhà:

  • Nhà không nên sơn màu quá tối. Nói về phong thủy màu tối thì không mang năng lượng tích cực. Màu tối khó kết hợp với các đồ dùng trong nhà
  • Không nên chọn quá nhiều màu sơn. Thứ nhất ta không thấy màu nào là màu chủ đạo, nhiều màu quá thì lòe loẹt. Thứ 2, khi chọn nhiều màu sơn cũng tốn kém chi phí hơn.

Sơn nhà nên chọn màu sơn, giá thợ sơn nhà loại sơn nào?

Nên chọn màu sơn nhà theo phong thủy, hoặc theo sở thích vì nó mang năng lượng mới tích cực hơn. Vì mỗi người một tính cách khác nhau, nên có thể chọn màu sơn khác. Vì bình thường khi đi chọn quần áo, chúng ta cũng không muốn đụng hàng, với lại mỗi người một kiểu dáng khác nhau, màu da khác nhau nên khi sơn nhà ta cũng nên chọn theo ý của mình thì nhà đẹp theo phong cách của mình các bác nhé!

Sơn nhà nên chọn loại sơn nào, hãng nào thì tốt? Chúng tôi thợ sơn nhà tại hà nội trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau phù hợp với mục đích người sử dụng.  Nếu là nhà của mình thì nên sơn loại sơn cao cấp, sơn có thương hiệu như Sơn DULUX, sơn KOVA, sơn JOTUN… Nếu là nhà đi thuê có thể sơn các dòng sơn giá cả mềm mại hơn như Maxilite, sơn NIPPON…

Vì ngôi nhà là tài sản lớn đáng tiền của mỗi gia đình, và lâu lâu mới sơn nhà. Mỗi lẫn muốn sơn nhà là phải có kế hoạch nên tốt nhất phải có một khoản kinh tế nào đó hãng sơn. Sơn phải đúng quy trình thì thời gian còn được lâu chứ 1 vài năm đã bạc màu, bong tróc thì nhìn cũng hơi chối đấy ạ!

Cần thợ sơn alo em luôn nhé, ngày nào cũng làm, kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ ạ. Tel; 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 a lô Hùng Sơn