Giá 1kg vôi quét tường bao tiền? Giá bột màu ve quét tường?

Thùng quét vôi ve quét tường pha sẵn

Giá 1kg vôi quét tường bao tiền? Giá bột màu ve quét tường?1 hộp ve ATM quét được bao nhiêu m2? Gần đây nhiều khách hàng hỏi tới đội thợ sơn sửa nhà là tôi muốn tiết kiệm, muốn quét vôi ve, tôi có thời gian, tôi muốn tự làm, hỏi các anh thợ là mua vôi ve ở đâu, mua vôi cục hay là vôi nước, hết bao nhiêu tiền?

Vâng, dưới góc độ là đi làm đẹp cho nhiều gia đình, tôi cũng tư vấn là nên dùng loại sơn tốt, có thương hiệu… nhưng cũng tùy hoàn cảnh, có người giàu người khá, người chưa có điều kiện thì lựa chọn quét vôi ve, tìm thợ quét vôi ve là phương án vừa rẻ, vừa tiết kiệm, vừa sạch sẽ khang trang.

Giá 1kg vôi quét tường là bao nhiêu tiền?

Tại Hà Nội thì vôi Thăng Long, vôi Càng Long… dao động 10.000 – 12.000 đ/1kg.Tùy vị trí địa điểm mà chênh lệch nhau chút ít nhưng cơ bản là khung giá chung như vậy.

Vôi cục để quét tường nhà 0965.559.334
Vôi cục để quét tường nhà 0965.559.334

Giá bột màu ve để quét tường bao nhiêu tiền: 20.000 đ/1 hộp như thế này

1 hộp ve ATM quét được bao nhiêu m2? Được khoảng 20 m2 thôi ạ. Do vậy, nếu muốn quét với diện tích nhiều thì bạn cần mua nhiều hộp hơn.

>>> Quy trình quét vôi ve chuẩn nhất

Thợ quét vôi ve pha màu ve nước ATM

Thợ quét vôi ve pha màu ve nước ATM

Ưu điểm của ve màu nước ATM: Đa dạng màu sắc, xanh đỏ tím vàng có đủ cả. Hơn nữa, mua ve màu cũng dễ dàng, ở các cửa hàng kim khí mà bán kìm, ốc vít, cờ lê, mỏ nết, chổi đót, dây thừng… Cứ vào hỏi họ là họ cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên, ở hà nội này, những chỗ như phố cổ, hay có những phố đi cả phố không mua được đâu, nhưng gần đường Hoàng Quốc Việt, Đê La Thành… là rất dễ mua đồ nhé các bác.

Hoặc bác gọi trực tiếp thợ quét vôi ve hà nội chuyên sơn sửa nhà, vôi ve, chống thấm, thạch cao, xây trát ốp lát tường…0965.559.334 gặp anh Hùng thợ sơn nhà. Chúng tôi tư vấn thoái mái, miễn phí, phương án tối ưu phù hợp với kinh tế gia đình. Không có điều kiện thì dùng loại sơn nhà, quét vôi ve giá rẻ tiết kiệm, có điều kiện thì sơn loại sơn bóng cao cấp, uy tín, thương hiệu, càng dùng càng thích.