Tìm thợ sơn nhà Thanh Xuân, Đống Đa giá rẻ chuyên nghiệp

Tìm thợ sơn nhà thanh xuân, đống đa, hoàng mai giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Tôi muốn tìm thợ sơn nhà, thuê thợ sơn sơn nhà chung cư mặt sàn là 60m2 ở quận Thanh Xuân, xin cho tôi biết giá cả nhân công là bao nhiêu tiền 1 m2? giá sơn nhà trọn gói là bao nhiêu tiền 1 m2?

Tìm thợ sơn nhà Thanh Xuân, Đống Đa giá rẻ chuyên nghiệp uy tín số 1

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi đến thợ thạch cao hà nội .com , chúng tôi đoán đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người muốn biết, chúng tôi xin tư vấn và trả lời như sau:

Thợ sơn nhà:  nhà bác muốn sơn sửa nhà phải không?

Khách: Vâng, đúng rồi

Thợ sơn nhà: Nhà bác là sơn nhà mới hay sơn lại nhà

Khách: Tôi muốn sơn lại nhà

Thợ sơn nhà: Vâng, nếu sơn lại nhà thì sơn trọn gói cả vật liệu và công thợ sẽ dao động từ 20.000 – 50.000 vnđ/m2.  Loại giá rẻ bình dân là 20.000 vnđ/m2 như Tomex, Nippon; loại dòng trung bình giá là 30.000 vnđ/ m2 như sơn Toa, maxilite, Dulux professionnal; loại sơn cao cấp như Dulux, Kova, Jotun giá là 45.000 – 50.000 vnđ/m2.

Khách: thế sơn nhà nhân công, tức chỉ thuê thợ thôi đấy, sơn chủ nhà mua?

Thợ sơn nhà:  Thế giá sơn lại nhà nhân công là 10.000 vnđ/m2 đối với mặt tường dễ làm, nếu thêm bả vá, mặt tường phải xử lý nhiều, khó sơn hơn thì giá là 12.000 vnđ/m2

Khách: Thế thì sơn cho tôi loại sơn giá tầm trung là 30.000 vnđ/m2 sơn Maxilite nhé

Thợ sơn nhà:  Thế bao giờ bác muốn làm ạ?  và bác muốn sơn màu gì ạ

Khách: Ngày mai nhé. Tôi là tôi muốn sơn nhà màu vàng kem nhé.

Thợ sơn nhà:  dạ, được ạ. Thế  mặt sàn nhà mình bao nhiêu?

Khách: Khoảng 60 m2

Thợ sơn nhà: Thế diện tích cần sơn rồi vào khoảng 170m2. 170×30.000 =5.100.000 vnđ. Của bác hết khoảng hơn 5 triệu 1 chút ạ, bớt cho bác chút là 5 triệu tròn ạ.

Khách: thế được rồi, thế mai đến làm nhé.

Thợ sơn nhà:  vâng ạ, trước khi đi thì đội thợ sẽ gọi điện cho bác trước, bác yên tâm ạ. Vâng, cháu chào bác ạ!

Vâng, đây là cuộc trò chuyện giữa khách hàng là người muốn sơn lại nhà, chúng tôi những người thợ sơn nhà thanh xuân, đống đa, hoàng mai giá rẻ chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng, giá cả thỏa thuận rất hợp lý và rõ ràng. Vậy nên, chúng tôi mong muốn là sơn sửa nhà, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tìm thợ sơn nhà thanh xuân, Đống Đa giá rẻ chuyên nghiệp không hề khó, thợ tư vấn nhiệt tình, thợ làm việc nhiệt tình, và chúng tôi là những con người thật việc thật, tay thợ làm được, không báo giá chặt chém để chơi, báo giá để thợ thuyền làm,  giá rẻ nhất nhì thị trường, chúng tôi báo giá hợp lý để được việc của khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thợ sơn nhà của chúng tôi. Rất hân hạnh được hợp tác làm việc!