Thợ sơn nhà trăm hay không bằng tay quen

Thợ sơn nhà đẹp tại HÀ NỘI, Ca dao, tục ngữ Việt Nam đã có câu: ” trăm hay không bằng tay quen”, nói nhiều không bằng làm nhiều. Để xây dựng được một đội ngũ thợ sơn nhà tại hà nội thợ sơn hùng hậu, đầu tiên bản thân chúng tôi, phải là những người thợ giỏi, nhiệt huyết và có tâm.

THỢ SƠN NHÀ ĐẸP HÀ NỘI CAM KẾT SƠN CHUẨN, THỢ UY TÍN

Ai thì cũng phải bắt đầu từ con số 0, từ những công việc nhỏ nhất rồi dần dần, từ từ mới từng bước phát triển lên được. Cũng như vạn lý trường thành thì cũng phải bắt đầu được xây từ những viên gạch đầu tiên.

Đầu tiên đó là chúng tôi phát hiện ra, niềm yêu thích công việc sơn nhà từ những lần đi phụ việc, khi quen tay thì lên làm thợ, rồi dần dần khi có được sự tín nhiệm của các đại lý, chủ thầu thì chúng tôi đứng ra nhận việc riêng.

Thế mới thấy những bước đi đầu tiên cực kỳ quan trọng, vừa là để học hỏi, quan sát tỉ mỉ, lớp các anh, các chú, các bác làm nghề đi trước.

Vừa là phát huy năng lực của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, táo bạo hơn, mạnh mẽ và sáng tạo.

Hình cảnh cuộc sống của thợ sơn rất vất vả mưu sinh

>>> Nên sơn nhà màu gì cho sáng?

Để có được chỗ đứng và các mối quan hệ tốt với các đại lý sơn, cai thầu, người quản lý xây dựng …thì cách tốt nhất với là luôn trung thực, uy tín, đúng giờ. Người quân tử đôi khi sẵn sàng nhận thua thiệt về mình. Kể lãi ít hoặc hòa, miễn sao hoàn thành được công việc, dù khó khăn, thì từ đó người chủ hay người quản lý mình sẽ tín nhiệm mãi.

Thế mới thấy uy tín là vàng, và giữ chữ tín hơn giữ vàng là có thật.

Người có tín nghĩa và có tâm thì đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và làm gì cũng thành công thôi !…

Thợ sơn nhà đẹp, thợ sơn nhà hà đông cùng báo giá thợ sơn nhà chia sẻ ngắn gọn bí quyết kinh doanh, nếu thực sự là người chân thành, bạn sẽ hiểu được ngay.

Xin cảm ơn đã lắng nghe!

Cung cấp sơn nhà Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yến sở, thích thú ,vui mưng, hạnh phúc thợ sơn nhà B