Sơn sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thợ sơn sửa nhà đẹp chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Sơn sửa nhà giá rẻ, thợ sơn sửa nhà trọn gói, thi công sơn sửa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội tư vấn miễn phí cho khách hàng về màu sơn, vật liệu thi công, thiết kế nhà đẹp nhất.

Tel: 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Thợ sơn nhà, sửa nhà Hà Nội

  • Cơi nới, cải tạo, sơn sửa nhà, xây thêm tầng, sửa chữa nhà ở, lát lại nền bằng gạch, bằng đá hoặc đóng sàn gỗ;
  • Đục phá dỡ ngăn tường, hoặc phá vỡ lớp tường vữa cũ trát lại;
  • Bả vá, sơn sửa các vị trí trong nhà.
  • Đóng trần thạch cao mới, vách thạch cao, sửa lại trần thạch cao bị xuống cấp
  • Đi lại hệ thống điện nước trong nhà, sửa chữa điện nước
  • Sửa chữa, chống thấm khu vệ sinh, khu bể nước, thay thiết bị vệ sinh
  • Sửa chữa, xây lại bờ rào, cổng, xây bờ tường…

Nhà ở dù được xây có tốt đến đâu thì sau thời gian nhất định sử dụng, theo thời gian thì ắt sẽ giảm tuổi thọ, gây bất tiện trong quá trình sinh hoạt và cũng mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà về vấn đề như đường nước, đường điện, tường nhà, trần nhà gây ẩm móc, loang lổ, bong tróc. Do vậy, đặt ra yêu cầu là cần phải sơn sửa, tu bổ, cải tạo nhà ở để bảo vệ kết cấu ngôi nhà cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Để so sánh về kinh tế giữa sửa nhà và xây nhà mới thì chi phí của xây nhà mới tốn kém cũng rất nhiều lần. Tuy nhiên, với sơn sửa nhà thì cũng cần phải đảm bảo về chất lượng thi công thì tuổi thọ nó mới lâu bền được.

Thấu hiểu những điều đó, thợ sơn sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn một số nguyên tắc thiết yếu nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí, thi công sơn sửa nhà lại đảm bảo.

Thứ nhất, tính toán công việc cần làm, dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu? muốn thợ làm như thế nào

Việc cần làm là gì, chỗ nào cần làm, chỗ nào không cần, yêu cầu thợ làm ra sao, hết bao nhiêu tiền, bao nhiêu tiền 1 m2, ví dụ sơn nhà trọn gói thì bao nhiêu tiền, sơn nhà nhân công thì bao nhiêu tiền, thợ xây gạch 10, gạch 20 thì bao nhiêu… Tính toán cả vật liệu cần thi công là bao nhiêu.

Thứ hai, xử lý triệt để vấn đề lỗ linh, bóng tróc, bả vá tường:

Các vấn đề liên quan đến tường nhà hoặc trần nhà như trần nhà bị võng, trần bị ẩm mốc, nứt, nên thi công chống thấm để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà, thi công loại sơn nhà cao cấp và xử lý hiệu quả nhất ( bên em thường hay làm cái chống thấm CT11 KOVA, uy tín và thương hiệu phết)

Thứ ba, làm sạch vệ sinh sàn nhà

Thuê thợ thi công thì đã bao gồm cả công dọn dẹp vệ sinh chưa? Đối với những ngôi nhà cũ thì sàn nhà bị mất lớp men sáng bóng, vậy nên cần phải vệ sinh sàn nhà, xử lý chỗ hỏng, vết nứt, tốt nhất là nó hỏng ít thì nên sửa luôn đi, tránh tình trạng nhà xấu quá, cứ để 1 vài năm sau sợ ảnh hưởng đến tường và kết cấu ngôi nhà.

Thứ tư, Làm đẹp ngôi nhà từ chi tiết nhỏ nhất

ví dụ như ổ điện, sửa cửa chính, cửa phụ, thay đổi cách bố trí của đèn chiếu, có thể thêm chậu hoa, cây cảnh…làm cho căn nhà khác biệt hơn, mới hơn, sinh động hơn.

Hi vọng với những tư vấn hữu ích trên đây của thợ sơn sửa nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một diện mạo mới. Hãy hướng đến một cuộc sống hiện đại hơn, văn minh hơn, sống một cuộc sống ý nghĩa hơn

Email: thosonsuanha@gmail.com

Website: thothachcaohanoi.com