Loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Loại sơn nhà tốt nhất hiện nay

Top 5 hãng sơn nhà tốt nhất thị trường hiện nay, sơn nhà bền đẹp với loại sơn nhà tốt nhất hiện nay, giá các loại sơn nhà nên mua, trên thị trường sơn tường loại sơn nào rẻ và tốt, 1 thùng sơn được bao nhiêu m2, các loại sơn tốt nhất hiện nay… 

Thợ sơn nhà Hà Nội 0965.559.334 hoặc 0945.812.886

Đây là các câu hỏi được nhiều người muốn sơn sửa nhà tìm kiếm, dịch vụ sơn sửa nhà của chúng tôi cũng hi vọng tư vấn cho bạn hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực sơn nhà đẹp của thợ sơn nhà giá rẻ. Để trả lời được các câu hỏi trên, trước hết chúng tôi cần nói trước, tiền nào của đấy, nhiều tiền thì hãng sơn chất lượng tốt, ít tiền thì hãng sơn trung bình. Tư vấn cho bạn để tránh vừa bị mất tiền nhiều mà sơn còn không được đảm bảo.

Top 5 loại sơn nhà tốt nhất hiện nay phải kể đến đó chính là KOVA, DULUX, JOTUN, NIPPON, MYKOLOR…Góc độ khách quan phân tích thì là KOVA là TOP 1,  đồng nghĩa với việc đó thì loại sơn nhà tốt nhất hiện nay là KOVA, dòng sơn này mới ra cách đây vào năm, để ý họ cũng ít quảng cáo rầm rộ như DULUX, không nhiều cửa hàng bán sản phẩm KOVA, nhưng phải nói là giá cả thì ngang DULUX, nhưng mà về màu sắc thì rất đa dạng, tươi mới, dễ chọn, mà khách hàng đặt màu thì họ mới pha màu, mà chỉ đại lý mới pha màu được, không giống anh DULUX thì nhiều cửa hàng, quảng cáo cũng nhiều, cửa hàng là có thể pha màu luôn được. Vậy nên, khách hàng chú ý vì thương hiệu nên có thể làm hàng giả, hàng nhái được vì lợi nhuận, anh KOVA đặt hàng mới pha màu nên hạn chế được hàng giả hàng nhái

Trên đây, chỉ là tư vấn của thợ sơn nhà tại Hà Nội dưới góc độ của thợ sơn với nhiều năm kinh nghiệm thi công lĩnh vực sơn sửa nhà. Còn mỗi người một quan điểm, mỗi người có một tiêu chí riêng để đưa ra ý kiến loại sơn tốt nhất theo ý của riêng mình. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn xin tư vấn gì về sơn nhà thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tuy nhiên, mỗi loại sơn có ưu nhược điểm riêng, vậy nên mọi sự so sánh cũng chỉ là khập khiễng. Việc lựa chọn màu sơn nào, hãng sơn nào, giá cả ra làm sao thì phụ thuộc vào từng điều kiện hoàn cảnh gia đình, vậy nên không nên cứng nhắc trong lựa chọn cho phù hợp nhất.

Email: thosonsuanha@gmail.com

Website: thothachcaohanoi.com