Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2?

giá tiền nhân công sơn nhà

Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2, nhân công sơn lại nhà cũ bao nhiêu tiền 1m2, sơn nhà trọn gói cả nhân công và tiền sơn là bao nhiêu? Thợ sơn nhà Hùng Sơn có nhiều kinh nghiệm xin báo giá sơn nhà trọn gói , báo giá nhân công chi tiết cụ thể từng hạng mục. Có 2 mức giá cho sơn nhà mới và sơn lại nhà.

 BÁO GIÁ THỢ SƠN LÀM NHÂN CÔNG: Chi phí thợ làm nhân công sơn nước không bao gồm vật tư, giàn giáo, SƠN CHỦ NHÀ MUA.

  • Tiền công lăn sơn tường mới, nhà mới là khoảng 12.000 đ/m2 – 15.000 đ/m2 (tính với khối lượng trên 100m2)

BÁO GIÁ TRỌN GÓI: cả tiền sơn và thợ thuyền, dụng cụ sơn, giàn giáo của thợ mang đến..

Báo giá sơn nhà mới xây giá rẻ trọn gói az

Video này là đội thợ sơn nhà đang sơn chống thấm KOVA CT11A với nhà mới các bác nhé

Khi làm thì toàn bộ vật liệu chủ nhà mua, cũng như các khoản mục giàn giáo, lô, chổi cũng chủ nhà lo. Nếu sơn nhà trọn gói cả vật liệu và nhân công thì đội thợ sơn nhà tự lo lạc đồ đoàn giáo mác.

>>> Sơn chung cư 80 m2 hết bao nhiêu tiền?

Quy trình thi công sơn nhà mới của thợ sơn nhà tại hà nội đúng kỹ thuật như sau:

Bả matit: làm phẳng bề mặt, lựa chọn bột trét dựa trên tiêu chí về độ bám dính, bột trét chất lượng thấp thì ảnh hưởng đến chất lượng sơn, độ bền. Có thể bả 1 lớp hay 2 lớp tùy theo lựa chọn gia chủ.

Sơn lót: sơn lót có tác dụng kháng kiềm, chống ẩm ướt, chống thẩm thấu, có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp sơn lót tùy gia chủ.

Sơn phủ: Sơn lớp màu sơn có thể sơn 1 lớp hoặc 2 lớp, bao giờ thấy lên màu sơn và thật ưng ý là ok.

Hầu hết trên thị trường các loại sơn thì đều có bảo hành 5 – 7 năm, tuy nhiên trên thực tế chỉ khoảng 4 -5 năm là gia chủ có thể sơn lại được rồi, nguyên nhân có thể do thời tiết, có thể do trẻ em nghịch vẽ bậy lên tường, có có bụi bặm, lỗ đinh cần phải bả vá hoặc có sự kiện quan trọng muốn sơn sửa nhà cho đẹp.

Lựa chọn màu sắc thích hợp cho việc sơn nhà mới:

Màu sắc của sơn gồm một số màu gốc, từ màu gốc này có thể pha chế được hàng nghìn các màu sắc khác nhau, nhưng về bản chất cũng gồm 7 màu sắc cơ bản. Trên thực tế thì tùy vào chất lượng sơn, chất lượng thi công, bề mặt tường  mà tông màu lên tường là khác nhau.

Còn tùy thuộc vào tùy gia chủ thích màu sắc nào, sơn  loại sơn đắt tiền hay sơn rẻ tiền, hoặc hay thắc mắc Giá tiền nhân công sơn nhà mới là bao nhiêu tiền 1 m2? hoặc có gia chủ thì sơn nhà theo mệnh mà có những lựa chọn thích sơn nhất.

Liên hệ M.r Hùng 0965 559 334 & 0945 812 886.

 Website: thothachcaohanoi.com