Dùng sơn trong nhà và ngoài nhà một loại được không?

Dùng sơn trong nhà và ngoài nhà một loại được không?

Dùng sơn trong nhà và ngoài nhà một loại được không? Đây là câu hỏi của một khách hàng hỏi thợ sơn nhà chúng tôi, đương nhiên với người trong nghề như chúng tôi là một câu hỏi dễ nhưng với những người không am hiểu về sơn thì đây là một thắc mắc cũng cần phải giải đáp.

Trả lời: Chúng ta hiểu trong nhà là khi bức tường không phải chịu trực tiếp nắng mưa, gió thổi, rồi tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, còn ngoài trời chịu những tổn thương như mưa nắng dãi dầm, ẩm mốc, che chắn bào vệ cho lớp tường vôi vữa bên trong. Do đó, hiểu được những tính chất đó, nhà sản xuất đã tạo ra sơn nội thất và sơn ngoại thất. Đương nhiên thì đặc tính sơn ngoại thất phải có những ưu việt trội hơn nội thất rồi như chống rong rêu nấm mốc, chống kiềm hóa, bề mặt láng mịn, che lấp khe nứt nhỏ…

Vậy nên, dùng sơn trong nhà và ngoài nhà một loại được nhé, không vấn đề gì. Nếu gia đình nào mà có điều kiện cho sơn ngoại thất vào trong nhà sơn nội thất trong nhà thì phải gọi là mỹ mãn, vừa đẹp, vừa bảo đảm vượt trội bền lâu. Tuy nhiên, không nên làm ngược lại là mang sơn trong nhà ra sơn ngoài trời vì không có nhiều tính năng tốt như sơn ngoài trời.

Về hãng sơn thì các bạn cứ nên chọn các hãng sơn có uy tín như Dulux, Kova, Jotun, nhớ mua đại lý uy tín là được.

>>> Báo giá thợ làm trần vách thạch cao

Để bức tường được đẹp và bền lâu thì vừa đảm bảo chất lượng sơn, kỹ thuật thi công sơn phải đảm bảo, sơn lớp sơn lót, sau đó mới sơn 2 lớp màu, sơn đều tay, sơn từ trên xuống dưới, từ trái qua phải,  mỗi lớp sơn  cách nhau 2 tiếng, thi công trong môi trường thoáng mát có gió, nắng thì nhanh khô tuyệt vời.

Với tư vấn của thợ sơn nhà chuyên nghiệp chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với gia đình nhà mình nhất. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ đội thợ sơn sửa nhà Hà Nội chúng tôi, rất mong được hợp tác làm việc với quý khách.

Website: thothachcaohanoi.com