Sơn giả bê tông Dulux Kova Pukaco Puma Hà Nội

Bảng màu sơn giả bê tông yêu thích nhất

Sơn giả bê tông, Giá sơn giả be tông Dulux, Giá sơn giả be tông, Sơn giả bê tông KOVA, Sơn hiệu ứng be tông Dulux, Sơn giả be tông ngoài trời, Sơn giả be tông Puma, Sơn giả bê tông Jotun, Sơn be tông… Đây là những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất về sơn giả bê tông hiện nay.

Sơn giả bê tông là gì? Là một hình thức sơn lên tường trông giống dạng bê tông, màu sắc là màu ghi, có ghi sáng, ghi đậm, và có những vân mây, đường nét của tường bê tông

Báo giá sơn giả bê tông Dulux, Sơn giả bê tông Kova, Sơn Pukaco hiện nay: 200.000 – 350.000 đ/m2

Báo giá sơn giả bê tông Dulux hà nội
Sơn giả bê tông Dulux, Kova, Jotun hà nội

Ưu nhược điểm sơn giả bê tông: 

Ưu điểm: Chắc chắn là theo xu hướng mới nhất, cũng có nét hiện đại, cũng có nét cổ phá cách. Không quá nổi bật, không quá lòe loẹt mà ấn tượng; Chi phí thì so với đổ bê tông thì chắc chắn rẻ hơn nhiều; Tiết kiệm được thời gian, công sức nữa, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.

Nhược điểm: Chỉ thi công được khi đã sơn lót hoặc tường đã bả matit; Sơn giả bê tông này so với sơn bình thường thì đắt đỏ hơn, sơn trọn gói của đội thợ sơn nhà hà nội chỉ 40.000 đ/m2 trong khi sơn giả bê tông đắt gấp 5 lần; Thi công thì nhiều công đoạn hơn và đòi hỏi kỹ thuật tay nghề nhiều hơn so với sơn thường các bác nhé.

Mẫu sơn giả bê tông ưa thích nhất hiện nay: Để có được sự cá tính, phá cách, đặc biệt các shop quần áo, shop cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, văn phong, chung cư thì nên thay đổi phù hợp với xu hướng.

Quy trình thi công thợ sơn giả bê tông, hiệu ứng sơn giả bê tông:

Bước 1:  Lớp 1 tạo lớp nền cho tường giả bê tông: Muốn màu đậm hay màu nhạt là ở lớp nền này, vừa tạo độ sâu cho tường, vừa tạo độ chắc chắn.

Bước 2:  Lớp 2 thi công tạo lớp hiệu ứng bê tông. Anh em thợ thuyền thi công đòi hỏi kỹ thuật phải cao mới tạo ra lớp hiệu ứng đẹp được.

Lớp 3: Sơn phủ bóng để bảo vệ tường và tạo phản sáng cho bức tường. Bề mặt nhẵn bóng giúp vệ sinh lau chùi sạch sẽ, loại sơn này rất bền với màu với thời gian nên cũng được nhiều năm.

Ngoài lĩnh vực sơn giả bê tông, bên thợ sơn sửa nhà chúng tôi còn làm nhiều hạng mục như thợ quét vôi ve, thợ làm trần vách thạch cao, thợ sơn cửa sắt, thợ sơn cửa gỗ, chống thấm…Thợ làm sơn thật, giá thật, sai 1 đền 10, thợ uy tín làm có tâm. Call M.r Hùng 0965.559.334