Thuê nhân công sơn nhà được không?

Thuê thợ sơn nhà nhân công có được không?

Thuê nhân công sơn nhà được không? Thuê thợ sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2? Thuê thợ sơn nhà công nhật bao nhiêu tiền 1 ngày công? Tôi muốn thuê thợ sơn nhà làm công nhật

Vâng, trong cuộc sống này, cái gì mình không làm được thì đi thuê cho nhẹ nhàng. Bên thợ sơn nhà đẹp của chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà, nhân công sơn nhà, nhân công sơn bả, giá thì tính theo m2 tường cần sơn.

Thuê nhân công sơn nhà được không? Tất nhiên là có.

Công nhật thợ sơn cho thuê là 400.000 đ/ngày

Thuê thợ sơn nhà làm nhân công sơn lại nhà là 10.000 đ/m2

Thuê thợ sơn nhà làm nhân công với sơn nhà mới thì giá là 12.000 – 15.000 đ/m2

Đây là mức giá bên thợ chúng em báo giá để làm, không chặt chém. Còn chủ nhà mua sơn, mua vật liệu bột bả, băng keo, mối nối còn thợ chỉ làm nhân công thôi. Hơn nữa, thời buổi kinh tế thị trường thì người thợ không thích làm công nhật theo ngày. Họ thích làm khoán theo m2, cứ đo m2 được bao nhiêu là ra tiền bấy nhiêu? Mình làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít. Vậy nên đại đa số thợ sơn nhà hà nội là nhân công sơn nhà tính theo m2 hết ạ.

>>> Nên quét vôi ve hay sơn tường thì tốt

Thuê thợ sơn nhà chung cư hà nội
Thuê thợ sơn nhà chung cư hà nội

Chọn màu sơn nhà như thế nào?

Chọn màu sơn nhà như thế nào cho đúng và chuẩn nhất. Khách hàng gọi đến chúng tôi bảo ” em ơi, em sơn cho chị cái màu xanh” Vâng, có vô vàn màu xanh ạ, xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh ngọc, xanh da trời, mức độ đậm nhạt khác nhau… vân vân. Hay là có bác còn bảo sơn cho chị giống cái màu này trong ảnh. Vâng, từ ảnh đến thực tế nó chỉ giống khoảng 90 % thôi ạ, vì khi người ta chụp ảnh nó còn cả hiệu ứng ánh sáng, ánh đèn nên không sát với thực tế lắm đâu ạ.

==> Vậy nên, phương án tốt nhất là nhà bác nào muốn chọn màu sơn nhà, chọn màu sơn nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ, ra cửa hàng đại lý sơn đấy, chọn màu sơn ở bảng màu hay quạt màu, mỗi màu có mã số màu riêng biệt. Và máy pha màu pha trộn chứ người làm thủ công thì không làm được đâu ạ.

Ví dụ, tôi muốn dùng sơn nippon, sơn gam màu vàng kem có mã màu là V030. Màu này nhẹ nhàng như màu phấn nên được rất nhiều người ưa chuộng. Xong bảo mình cần sơn bao nhiêu m2, bảo họ tính toán cho. Nếu không được thì alo ngay đến thợ sơn nhà hà nội chúng tôi để tư vấn, chọn màu sơn miễn phí các bác nhé. Còn mua sơn ở đâu thì tùy các bác. Bên em cứ cung cấp, tư vấn miễn phí, mang nhiều thông tin hữu ích nhất đến khách hàng.

Website: http://thothachcaohanoi.com/