Thuê thợ ốp gạch, thợ xây trát ốp lát tường tại Hà Nội

Thuê thợ ốp gạch, thợ xây trát ốp lát tường tại Hà Nội. Tôi cần tìm đội thợ ốp lát gạch có tay nghề giỏi, thợ có kinh nghiệm nhiều năm. Giá công thợ ốp gạch tường, đơn giá nhân công ốp lát gạch, công ốp gạch tường, đơn giá ốp lát 2020, giá nhân công lát gạch, lát nền bao nhiêu tiền một mét vuông, đơn giá nhân công lát gạch vỉa hè.

Tel Hùng 0965 559 334 hoặc 0945 812 886 – Thợ xây trát ốp lát chuyên nghiệp

Tìm thợ nề, thợ xây dựng thì không thiếu, nhưng quan trọng là thợ cần phải có tay nghề tốt, thi công tại các quận huyện nội thành Hà Nội. Bên chúng tôi có nhiều cơ sở chia ra phía Bắc Hà Nội, Nam Hà Nội, Đông Hà Nội, Tây Hà Nội đều có cả . Như vậy khách hàng gọi thì nhanh chóng đến địa chỉ làm gần hơn. Nói gì thì nói chứ Hà Nội này cũng là rộng. Vì rộng quá nên chúng em chỉ phục vụ được khu vực nội thành thôi. Còn các huyện xa quá như Đan Phương, Tây Sơn, Ba VÌ, Sóc Sơn… xa quá nên bên em không đi được. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì gọi đơn vị khác xem sao.

Báo giá xây trát ốp lát tại hà nội

báo giá xây trát ốp lát tại Hà Nội

Thuê thợ ốp lát bao nhiêu tiền 1 m2?

Ốp gạch thường giá là 100.000 –  150.000 đ/m2

Còn ốp lát gạch thẻ là 180.000 – 200.000 đ/m2 

Tìm thợ ốp lát gạch chuyên nghiệp tại Hà Nội
Tìm thợ ốp lát gạch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Còn các quận huyện như phía Bắc có Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hồ Tây,  Ba Đình, Cầu Giấy. Phía Nam có Thanh Trì, Hoàng Mai. Phía Đông có Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa. Phía Tây có Thanh Xuân, Hà Đông… Do vậy, mỗi khu vực có một đơn vị phụ trách đảm nhiệm thi công. Cứ gọi thợ là bên em cho người đến khảo sát, báo giá tư vấn…

Ngoài lĩnh vực xây trát, ốp lát gạch, bên em còn làm nhiều lĩnh vực khác như làm thạch cao, thợ sơn nhà tại hà nội sơn tường, sơn bả matit, chống thấm, lăn sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ… Đơn vị thi công bên em là một trong top thợ sơn nhà tại hà nội thợ giỏi ở nhiều lĩnh vực xây dựng, cam kết sơn thật giá thật sai 1 đền 10 các bác nhé!

>>> Thợ sơn nhà Từ Liêm bao nhiêu tiền 1 m2?

Đương nhiên thi vật liệu xây trát là chủ nhà mua rồi. Vì chủ nhà ưng loại nào thì mua loại đấy, hoặc là tùy theo điều kiện kinh tế gia đình mà mua. Vậy nên, khi vật liệu sơn đã chuẩn sẵn rồi thì cũng cần thợ có tay nghề giỏi để thi công được ưng ý. Bất kỳ chủ nhà nào cũng đều muốn làm một lần duy nhất với thợ tay nghề giỏi chứ không ai muốn thuê hết đội thợ này đến đội thợ khác mà làm ăn không ưng ý, thêm bực mình vào người.