Thợ sơn nhà công viên Thống Nhất, Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa

Thợ sơn nhà Thống Nhất, Lê Duẩn, Kim Liên Hà Nội

Thợ sơn sửa nhà khu vực công viên Thống Nhất, Lê Duẩn, Phương Liên Đống Đa. Phải nói rằng đây là một địa điểm trung tâm của Hà Nội, ở đây các dịch vụ rất sẵn, chỉ xuống dưới sân là cái gì cũng có. Công viên ở đây rất to và rộng, phù hợp với mọi hình thức giải trí nhẹ nhàng như vận động, tập thể dục, dạo chơi, hay các câu lạc bộ tụ tập. Ở đây vừa có sông, vừa có nhiều cây xanh, thậm chí nhiều cặp đôi còn chọn đây là địa điểm để chụp ảnh cưới. Nó chung là cũng vừa đắt đỏ, nữa các bác ạ.

Như em ở quê lên Hà Nội sinh sống và làm việc thì mới thấy rằng, nơi đây có rất nhiều chỗ sang trọng, xa xỉ phẩm mà ở quê cũng không bao giờ có được. Mặt trái của nó là ngay chính trên mảnh đất phồn hoa đô thị này thì xuất hiện những khu ổ chuột chính nghĩa. Cả gia đình nheo nhóc sống trong một ngõ hẻm phòng rộng có chừng mài m2. Nói thật, mình người lớn còn thấy nó bí bách chứ đừng nói là con trẻ, làm sao có một môi trường tốt được.

Thợ sơn nhà Thống Nhất, Lê Duẩn, Kim Liên Hà Nội

Còn mình gốc ở quê thì thích chỗ nào có thoang thoáng một chút, dễ thở một chút. Mình thường chọn những chỗ như hơi xa trung tâm hà nội một chút, ngoài rìa nhưng cũng đang phát triển.Có nhiều hàng quán, shop quần áo, văn phòng, công ty… Tất cả dịch vụ nói chung là mềm mỏng hơn.

Dịch vụ thợ sơn nhà công viên Thống Nhất, Lê Duẩn, Phương Liên, Đống Đa chuyên nghiệp.

Cứ gọi là đội thợ sơn nhà tại hà nội có mặt, rồi tư vấn, khảo sát mặt bằng, đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng muốn thuê nhân công thợ sơn thôi, còn sơn thì chủ động mua thì gia nhân công chỉ 10.000 đ/m2 thôi ạ

Còn nếu khách hàng muốn thuê sơn nhà trọn gói hết của thợ thì có các khung giá sau ạ:

Gói sơn kinh tế tiết kiệm là khoảng 25.000 đ/m2; Gói sơn tốt là 35.000 đ/m2; Gói sơn cao cấp là 45.000 đ/m2

Nếu so sánh giá của đội thợ sơn nhà bên em với đội thợ sơn khác thì giá bên em mềm hơn một chút. Tại vì sao? Vì đội thợ trực tiếp làm không qua cai thầu, không qua đội thợ trung gian nên cắt giảm được khâu thuế mà, phí này phí kia.

Còn các bác muốn tìm hiểu sự uy tín, chuyên nghiệp của bên em thì có thể vào kênh youtobe THỢ SƠN SỬA NHÀ HÀ NỘđể được xem nhiều video về đội thợ cũng như tư vấn về sơn. Rất nhiều video hữu ích và chuyên nghiệp mọi người ạ

Cần thợ sơn a lô em nhé Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 phục vụ 24/7!