Sơn nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1 m2?

Sơn nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1 m2 hiện nay?

Sơn nhà trọn gói bao nhiêu tiền 1 m2 hiện nay? Tôi xem trên mạng mà nhiều đội báo giá nhiều quá,  lắm số liệu, tôi rối loạn lên, nhưng thấy đội thợ sơn bên anh báo giá khá rõ ràng, dễ hiểu. Người không biết gì về sơn thì xem qua cũng hiểu được luôn.

Sơn nhà trọn gói là bao gồm cả tiền sơn và công của thợ rồi

Nếu nói đến sơn nhà thì sẽ có nhà là nhà của mình, nhưng sẽ có một bên là bên đi thuê nhưng vẫn muốn sơn sửa, cải tạo, tân trang cho đẹp nên chia mức giá phù hợp với đối tượng. Nếu đi thuê, kinh tế còn eo hẹp thì nên sơn dòng sơn gói tiết kiệm, kinh tế. Có điều kiện, hoặc là nhà của mình, muốn sơn bền đẹp lâu dài thì cứ sơn bóng, sơn cao cấp, sơn có thương hiệu mà dùng.

Với người không có kiến thức am hiểu về sơn thì có ti tỉ cái tên thương hiệu cả cũ và mới ra đầy hàng ngày, nhưng chỉ sơn có thương hiệu thì dân người ta mới nhớ, mới tin cậy như DULUX, NIPPON… chứ có lắm đội thợ nhận sơn nhà người ta giá rõ cao. Xong sơn cho người ta cái dòng sơn vớ vẩn, không có tên tuổi, không xứng với tiền khách bỏ ra, làm như thế thất đức mà không lâu bền được.

Sơn nhà trọn gói ngoại thất bao nhiêu tiền 1 m2?
Sơn nhà trọn gói ngoại thất bao nhiêu tiền 1 m2?

Sơn chung cư thì diện tích mặt ngoài ít, chứ như nhà dân tường 2 – 3 tầng, ở phố thì 5 – 6  tầng thì cần sơn chống thấm, sơn ngoài trời bảo vệ tường là phương án chuẩn nhất. Xác định sơn mặt ngoài thì ít nhất cũng phải 7 năm đến 10 năm. Nên phương án tốt nhất là nên sơn loại sơn cao cấp, đắt một chút nhưng tính ra lại là rẻ. Chứ ham rẻ hơn mấy dòng sơn cỏ, được 2 3 năm bị bong tróc, rêu mốc ra nhìn mất thẩm mỹ, rồi lại mất công sơn lại thì không bõ. Mà thuê thợ sơn ngoài trời công cao chứ rẻ gì đâu.

Bác nào cần thợ sơn sửa nhà gì cứ alo em em, dịch vụ sơn nhà, thợ sơn nhà Hà Nội, hỏi đáp những thắc mắc liên quan đến sơn cứ alo cho em, gọi trực tiếp cho em em trả lời hết các bác nhé. Call em Hùng Sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 bên em phục vụ 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật.