Lăn sơn nhà bị không đều màu? Tại sao?

Lăn sơn nhà bị không đều màu?

Lăn sơn nhà bị không đều màu? Tại sao?

Khách hỏi: Mình muốn sơn màu vàng kem nhưng khi thử màu sơn ở tầng 1 thì được mà khi sơn lên tầng 2 nó lại thành màu vàng.

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng cùng hỏi, tại sao khi lăn sơn màu lại không đều tho son nha ha noi trả lời đó là do những nguyên nhân sau đây:

Thứ nhất, khi lăn sơn các bạn không khuấy cho đồng đều màu sơn, các bạn cứ để nguyên và lăn từ từ. Như vậy, ở bên trên nó sẽ có xu hướng nhạt hơn, còn ở dưới lắng đọng thì nó chuyển màu đậm hơn.

Cũng như mình ăn lẩu, thông thường mình ăn đến gần cuối rồi thì nước dùng

Giải pháp xử lý lăn sơn nhà bị không đều màu

Giải pháp: Trước khi lăn sơn thì nên khuấy đồng đều, dùng que gậy đảo đều lên nhé. Trong quá trình lăn sơn thì thỉnh thoảng cũng nên khuấy đều.

Hoặc nếu thấy màu có xu hướng đậm hơn thì ta cho thêm chút chút sơn màu trắng, cho từng tý một để điểu chỉnh dần.

Có thể lúc lăn sơn tường nó khô rồi, hoặc chưa khô nhìn cũng khác nhau. Thông thường thì khi khô thì tường sẽ có xu hướng nhạt hơn.

Cũng còn có khi là do độ ánh sáng của các phòng là khác nhau các bác nhé. Chứ cũng một thùng sơn thì về bản chất vẫn màu sơn đó

Các bác có câu hỏi nào xin hỏi về group thợ sơn nhà hà nội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giả đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Xin liên hệ anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 các bác nhé!