Thợ sơn nhà công nhật bao nhiêu tiền 1 ngày?

Thợ sơn nhà công nhật bao nhiêu tiền 1 ngày?

Thợ sơn nhà công nhật bao nhiêu tiền 1 ngày? Công thuê thợ sơn làm công nhật là bao nhiêu? Tôi cần thuê thợ sơn làm công nhật. Vâng, bên em cung cấp dịch vụ sơn công nhật đây ạ

Thông thường dân Việt Nam cứ hỏi là lương 1 tháng của cháu là bao nhiêu? hay Lương bao nhiêu tiền 1 tháng là câu hỏi đau đầu với một số người. Đấy là hỏi những bạn làm công ăn lương thôi, chứ những người làm ăn kinh doanh, chủ đầu tư, chủ doanh nghiệm thì họ không có lương, mà trả lương cho người khác. Thu nhập nó là con số dao động một khoảng nào đó đấy ạ. Dân ta thì cứ lấy ví dụ 1 ngày được 500k thì cứ x 30 ngày là được 1,5 củ. Nhưng đâu phải làm cả 30 ngày, phải có ngày nghỉ nữa chứ.

Thợ sơn nhà công nhật: dao động là 400k -500k

Tiền công thợ sơn nhà công nhật theo ngày phụ thuộc tay nghề của thợ, nói chúng thợ làm được việc, việc gì cũng làm từ bả matit, vá lỗ đinh, đu dây leo ngoài trời, gọi là đa di năng thì công 500k không phải suy nghĩ. Tiền nước con, thuốc lào thuốc lá, cơm bữa trưa thì chủ lo hoàn toàn. Và làm xong xuống giáo là có tiền luốn, không nợ lương, không quỵt lương. Nếu anh em nào tay nghề còn kém, việc khó không xử lý được thì nói thật 400k cũng là cao rồi. Vậy nên tiền công thợ sơn nhật phụ thuộc hết vào tay nghề, năng lực của thợ các bác nhé.

>>>Thuê nhân công sơn nhà theo m2

Công thợ sơn bao nhiêu tiền 1 ngày?
Công thợ sơn bao nhiêu tiền 1 ngày?

Còn thợ đi làm phụ cho thợ chính, vừa đi làm vừa học việc, mà bảo chỗ nào mới làm chỗ đó, chưa biết việc nhiều thì công chỉ khoảng 300k thôi ạ. Nhưng những kiểu thợ như thế này: thấy công việc làm không nhiệt tình, làm chấm chớ, chủ nhà có mặt thì làm, không có mặt thì chơi điện thoại, phì phèo điếu thuốc, làm việc không năng suất, nói thẳng luôn là không ai thuê, mà thuê cũng chỉ được 1 vài hôm thôi chứ lâu dài thì cũng không làm ăn được.

Do vậy thợ sơn nhà công nhật đòi hỏi trước hết là chăm chỉ, chịu khó, trung thực, có thể tay nghề chưa vững thì có thể học lên dần dần làm được nhiều việc, công thợ, lương ắt sẽ tự tăng cao lên mà thôi. Ở đâu cũng cần rất nhiều con người vừa chịu khó, chăm chỉ, chịu học hỏi, thấy khó cần kiên trì.

Ngày nào đội thợ bên Hùng thợ sơn cũng làm khắp địa bàn Hà Nội, nói chung mọi ngõ ngách luôn, từ chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà 4, nhà xưởng, văn phòng, shop bán hàng nên gặp rất nhiều kiểu khách hàng nên dù khách hàng khó tính nhất cũng làm hài lòng được các bác nhé.

Cần dich vu son nha, thợ sơn alo anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 làm 24/7 cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật.