Sơn đen jotun trần bê tông? Thợ phun sơn trần nhà màu đen

Giá sơn đen, máy phun sơn đen trần nhà, thợ sơn trần đen tường nhà, tôi muốn sơn đen jotun trần bê tông giá bao nhiêu tiền 1 m2? Đấy là những câu hỏi mà khách hàng hay hỏi đến thợ sơn nhà tại hà nội chuyên nghiệp của chúng tôi.

Video phun sơn trần đen tại khu Linh Đàm:

Sơn đen Jotun trần màu đen có 2 hình thức thi công:

  • Cách 1: Thợ sơn nhà truyền thống bằng cách lăn trực tiếp lên tường bằng lu, chổi. Với nhà bác nào nhiều đồ đạc, diện tích thi công ít, bề mặt phẳng sẵn rồi thì hợp lý nhà.
  • Cách 2: Thi công bằng cách phun trần đen bằng máy phun. Ở các tần hầm chung cư, cửa hàng lẩu nướng, shop bán hàng gần đây có rất nhiều cửa hàng họ phun sơn như vậy. Vì ở tầng hầm chung cư nên có rất nhiều ống nước, đường cứu hỏa, dây điện… thì chọn phun tường là lựa chọn phù hợp nhất. Thợ sẽ che chắn cẩn thận các ống này rồi mới thi công sơn nhé.

GIÁ PHUN SƠN TRẦN ĐEN TRỌN GÓI RẺ NHẤT: 50.000 Đ/M2 THỢ LÀM TỪ A-Z

Thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ
Thợ phun sơn trần màu đen chuyên nghiệp 0965 559 334

Sơn trần nhà màu đen hiện nay được ưa chuộng rất nhiều tại các công trình như văn phòng, shop bán hàng, chuỗi ẩm thực lẩu nướng, quán cà phê…

  • Sơn trần nhà màu đen giúp che bớt khuyết điểm, chỗ nào có ống nước, đường điện, giúp nhìn không gian có chiều sâu hơn. Nhìn tổng thể không gian trông rất sang trọng nhé.
  • Phun sơn trần đen tạo cảm giác mới lạ, tò mò, hấp dẫn, độc đáo cho khách hàng lần đầu bước vào văn phòng.
  • Sơn trần màu đen cũng kén sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng nên các bác cần cân nhắc kỹ. Ví dụ cửa hàng bán hoa, cửa hàng văn phòng phẩm… thì ko nên sơn màu đen trần nhà. Thay vào đó, ta sơn màu trắng thì là màu trung tính, được nhiều người yêu thích và cũng dễ phối đồ.
  • So với chi phí làm nếu mình làm trần thạch cao thì chọn phun sơn trần đen chi phí rẻ hơn nhiều chứ. Làm thạch cao cũng phải 200.000 đ/m2 rồi, còn thợ sơn nhà tại hà nội thì sơn chỉ hết 50.000 đ/m2 thôi