Top màu sơn phòng khách nhà chung cư yêu thích nhất

Sơn nhà chung cư màu vàng kem yêu thích nhất

Số lượng khách hàng mua nhà chọn chung cư để ở tại thị trường Hà Nội này cũng rất nhiều, họ yêu thích chung cư vì những tiện ích và lợi ích nó mang lại. Do vậy, khi về ở, đã là chỗ an cư của mình rồi, họ cũng băn khoăn chọn màu sơn cho nhà mình để mang lại may mắn, cảm giác vui vẻ hạnh phúc trong tổ ấm của mình.

Top màu sơn nhà phòng khách chung cư yêu thích nhất: Đại đa số là những gam màu nhạt, gam màu sáng, không nên chọn những gam màu trầm, gam màu tối. Lý do là vì không gian chung cư có hạn, hơn nữa các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cùng sinh hoạt trên 1 sàn nên tạo một không gian chung, hài hòa trong tổng thể một ngôi nhà.

Ví dụ: Màu trắng sữa, màu trắng kem, màu vàng kem, màu hồng phấn, màu xanh lá cây, màu xanh dương…

Lưu ý chọn màu sơn phòng khách chung cư

Những gam màu đậm như xanh lam, tím than, ghi xám đậm… Vẫn sơn được các bác nhé, nhưng chúng ta không nên sơn nhiều, chỉ sơn 1 bức tường, hoặc một mảng để nhấn mạnh, nhấn nhá thôi nhá.

Thợ sơn nhà chung cư chuyên nghiệp nhất
Thợ sơn nhà chung cư chuyên nghiệp nhất

Hoặc sơn nhà 2 màu sắc tương phản như hình vẽ như vậy, vừa phá cá tính, vừa thoáng đãng, vừa rộng rãi.

>>> Chung cư nhỏ nên sơn màu gì cho sáng mà rộng

Cách chọn màu sơn tường phòng ngủ

Đặc trưng của phòng ngủ chung cư là nhỏ hẹp, không gian diện tích có hạn nên tốt nhất là nên sơn theo phong cách, cá tính của từng người. Nhưng vẫn hơi hướng sơn gam màu nhạt nhé các bác.

Sơn nhà phòng khách chung cư yêu thích nhất
Sơn nhà phòng khách chung cư yêu thích nhất

Ví dụ phòng vợ chồng có thể sơn màu theo ý thích của chồng hoặc vợ. Phòng của bé trai có thể sơn màu xanh lá cây, xanh dương, hoặc sơn tranh 3D cho trẻ thích để kích thích trí tưởng tượng. Phòng của bé gái có thể sơn màu hồng, màu vàng cho mềm mại, nữ tính một chút.

Chọn tông màu cho không gian phòng bếp

Chọn tông màu phòng bếp cũng rất là quan trọng nha các bác. Cùng với đó mua các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, kệ bếp, lò sưởi, lò vi sóng hài hòa làm nổi bật đồ nội thất

Sơn nhà phong bếp yêu thích nhất
Sơn nhà phong bếp yêu thích nhất

Có bác nào cần tư vấn về sơn nhà chung cư, thợ sơn nhà hà đông, thợ sơn nhà thanh xuân, thợ sơn nhà đống đa, thợ sơn nhà hà đông, ba đình cầu giấy liên hệ trực tiếp em Hùng thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhiệt tình nhất.

Top màu sơn phòng khách nhà chung cư, Màu sơn phòng khách đẹp, Tông màu cho nhà chung cư, Nhà chung cư nên sơn màu gì, Phối màu nội that phòng khách, Sơn phòng khách màu xanh lá, Bảng màu sơn nhà, Trang trí sơn phòng khách… Là những từ khóa tìm kiếm về sơn nhà chung cư