Sơn nhà trọn gói loại rẻ nhất tại Hà Nội bao tiền?

Nhiều khách hàng muốn thuê thợ sơn nhà trọn gói từ a tới z, từ việc lấy sơn, thi công đúng quy trình, vệ sinh sạch sẽ chỉ việc vào ở. Mà muốn loại giá rẻ nhất hỏi bao nhiêu tiền?

Báo giá sơn nhà giá rẻ nhất trọn gói: 25.000 đ/m2

Giá rẻ nhất thị trường không đâu rẻ hơn là 25.000 đ/m2 thi công ngay và luôn. Khách chỉ cần báo là muốn sơn màu này, gửi ảnh qua zalo là có thể sơn tường theo ý muốn. Với dòng sơn giá rẻ trọn gói này thì sơn các hãng như: Nippon Vatex, Jotun Jotaplast, Dulux Professional, Maxilite kinh tế…

thợ sơn nhà tại bạch mai
Thợ sơn sửa nhà tại Hoàng Mai, Bạch Mai, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân

Kinh nghiệm thi công 10 năm tại thị trường Hà Nội thì khách muốn báo giá sơn nhà trọn gói giá rẻ đại đa số là những phòng trọ, nhà đi thuê, trả lại mặt bằng, thuê văn phòng… những nơi không cần quá sang chảnh thì với những dòng sơn kể trên cứ đẹp mỹ mãn được 3 năm các bác nha.

Còn với nhà của mình, văn phòng, cửa hàng, shop bán hàng, chung cư, biệt thự… tóm lại chính chủ của mình, hoặc những nơi sang trọng muốn phô ra thì nên sơn những dòng sơn cao cấp và đắt tiền nha. Nói chung tiền nào của đấy nên yên tâm về chất lượng nha.

Chúng em là đội thợ sơn nhà trọn gói, kiêm luôn nhiều mảng khác như xây trát ốp lát, thạch cao, chống thấm, quét vôi ve, sơn giả bê tông…Hơn nữa chúng tôi có website trên mạng công khai giá cả, có vẫn đề gì cứ phán ảnh trực tiếp số thợ 0965.559.334 M.r Hùng