Sơn diện tích ít thợ có làm không? Có làm thứ 7, chủ nhật ko?

Thợ sơn hà nội chuyên nghiệp

Sơn diện tích ít thợ có làm không? Tôi chỉ cần sơn 1 phòng nho nhỏ hỏi thợ sơn bên anh có nhận làm không?… Rất nhiều câu hỏi liên quan đến sơn nhà cần các anh tư vấn

Đối với thợ sơn bên em thì sơn diện tích ít cũng vẫn nhận làm các bác nhé. Có những căn phòng trọ nhỏ, hoặc người ta thuê cửa hàng để buôn bán với diện tích nhỏ, hoặc là muốn sơn 1 phòng thôi chẳng hạn. Thợ cứ có công là đi làm thôi, thợ không ngại khó, không ngại khổ, không ngại xa.

Thông thường những căn phòng trọ muốn sơn sửa cho mới, sạch sẽ thì nên sơn loại sơn trọn gói loại rẻ nhất là 20.000 đ/m2. Bao gồm cả công của thợ, tiền vật liệu sơn, tất tuốt rồi đó

Những căn chung cư mới nhận, hoặc muốn sơn sửa để bán, sơn nhà dân thì tốt nhất nên dùng loại sơn dễ lau chùi lại sang nữa là 35.000 đ/m2. Nhiều đơn vị họ khác họ không nhận với diện tích nhỏ, nhưng bên em rất linh hoạt, diện tích ít cũng vẫn nhận làm.

Nhà nhỏ sơn màu gì cho đẹp: Vì nhà nhỏ nên diện tích nhỏ, tốt nhất là sơn các gam màu sáng cho cảm giác phòng rộng như màu trắng, màu trắng sữa, màu vàng kem, hồng phấn….

Thợ sơn có làm thứ 7, chủ nhật không? Chắc chắn là có làm rồi

Nhiều khách hàng thứ 7, chủ nhật họ mới có thời gian ở nhà để sơn sửa nhà, còn bình thường trong tuần họ bận đi làm. Khách hàng cứ có nhu cầu, thậm chỉ làm đêm bên thợ sơn chỗ anh Hùng vẫn nhận làm. Có những cửa hàng ban ngày họ bán, tối họ nghỉ thì thợ sơn mới được làm. Nhiều khi nghĩ có những lúc họ nghỉ ngơi thì mình mới được đi làm. Mà làm dịch vụ nó thế nên là điều dễ hiểu.

Thông thường vào cuối tuần hay đông, khách hàng cứ gọi điện trước để bên thợ sắp xếp bố trí công việc. Trước khi thợ đi thường gọi trước 30 phút cho chủ nhà nên hoàn toàn yên tâm được.

Cam kết sơn thật, giá thật, người thật, làm thật, uy tín là số 1 alo anh Hùng thợ sơn nhà hà nội 0965.559.334