Mã màu sơn nhà trắng ngọc trai là bao nhiêu?

Mã màu sơn nhà trắng ngọc trai là bao nhiêu?

Khách hàng đang muốn sơn nhà màu trắng ngọc trai, thường tìm kiếm:
Sơn tường màu trắng ngọc trai, Mã màu trắng ngọc trai sơn Dulux, Màu trắng ngọc trai là màu gì, Sơn nhà màu trắng ngọc trai, Cách pha sơn trắng ngọc trai, Trắng ngọc trai và trắng sứ, Màu trắng ngọc trai sơn Jotun, Sơn nhà màu trắng ngọc… đươc yêu thích và chưa bao giờ hết hot nha

Mã màu sơn nhà trắng ngọc trai Dulux: Dulux 13GY 77/016; Dulux 85YY 74/012

Mã sơn nhà trắng ngọc trai Jotun: S1000 – N/05 – A6; S1500 – N/05 – B5

Mã sơn nhà trắng ngọc trai Kova: AP8 – 4; AP8 – 5; AP8 -6;

Đại đa số em đi tư vấn cho khách hoặc khách hàng lựa chọn nhiều của hãng Dulux, Jotun, Kova. Thứ nhất mấy dòng này cao cấp, sơn vừa bền vừa chất, thợ sơn như chúng em cũng thích dùng dòng uy tín, sơn sướng cả tay. Tiền thì đắt hơn dòng bình dân chút xíu nha

Màu sơn nhà trắng ngọc trai My Kolor: MG900; MG901;

Mã màu nhà trắng ngọc trai Nippon: OW074; OW075

Mã màu nhà trắng ngọc trai Maxilite: RR0007

>>> Mã màu sơn nhà trắng sứ là bao nhiêu?

Màu trắng ngọc trai là gam màu sang trọng, nhẹ nhàng, tinh tế, dễ phối đồ đạc trong gia đình. Không những trong lĩnh vực sơn nhà, mà trong nhiều lĩnh vực khác như trang phục, quần áo thời trang, màu xe, màu trang sức… đều được đưa lên top 1 trong sự lựa chọn.

Màu trắng ngọc trai này thì rất phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ,  nhà hàng, khách sạn, quán ăn, tiệm làm đầu làm đẹp spa, shop quần áo… Nói chung những chỗ mà cần sang trọng, sạch sẽ, lung linh nhé bà con.

Có nên sơn nhà màu trắng ngọc trai không?

Hằng ngày thợ sơn chúng em đi khắp hà nội thi công rất nhiều công trình từ nhà dân đến cửa hàng, nhà hàng, shop bán hàng, chung cư, biệt thự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về sơn nhà, bác nào có nhu cầu xin gọi em, em tư vấn miễn phí cho các bác nhé 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 M.r Hùng.