Sơn nhà 2,5 tầng sàn 40 m2 hết bao nhiêu tiền?

Sơn nhà 2 tầng sàn 40 m2 hết bao nhiêu tiền?

Đây là hình ảnh 1 nhà 2, 5 tầng mà thợ sơn nhà chúng tôi đã làm. Cũng tương tự, chúng tôi nhận được những câu hỏi của khách hàng là nhà tôi mặt sàn nhà tôi là 40 m2, nhà tôi 2 tầng rưỡi thì cần mua bao nhiêu thùng sơn, hết khoảng bao nhiêu tiền? nếu tôi sơn 1 phòng có được không? Hay tôi thuê thợ làm nhân công còn tôi tự mua sơn? Nhưng cũng nhờ các anh tư vấn nên sơn bóng, bán bóng hay sơn mịn thì tốt Các anh có cho thợ qua khảo sát và tư vấn giúp tôi với.

Vâng, tất cả những câu hỏi của khách hàng chúng tôi đều tiếp nhận và trả lời tận tâm nhất. Thứ nhất, nhà bác nói như vậy cũng chưa biết nhà mình là nhà mới hay sơn lại nhà cũ. Nên em chia 2 trường hợp: Sơn nhà mới và sơn nhà cũ

Nhà bác mặt sàn 40 m2 thì tổng diện tích cần sơn khoảng 40 x 3 x 2.5 = 300 m2 ( 3 là hệ số cách tính diện tích sơn tường)

Sơn nhà  2 tầng rưỡi sàn 40 m2 hết bao nhiêu thùng sơn?

Theo thông thường thì thùng 18 lít sơn được 70 – 80 m2 với sơn 2 lớp. Vậy nên nếu sơn nhà mới thì cần mua 2 thùng sơn lót 18 lít và 4 thùng sơn 18 lít phủ màu. Nếu sơn lại nhà cũ thì cần mua 4 thùng sơn 18 lít phủ màu ( vì nhà cũ thì cũng không cần sơn lót, có điều kiện sơn lót thì tuyệt vời, không có điều kiện thì không dùng lót)

Nếu bác muốn sơn 1 phòng thì hoàn toàn được nhé. Sơn bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu thôi ạ

Tư vấn mua loại sơn  cho nhà  2 tầng rưỡi sàn 40 m2

Tùy kinh tế gia đình, và mong muốn. Về mặt bằng chung thì mỗi hãng sơn đều có 3 loại chính. Sơn bóng cao cấp, sơn bán bóng và sơn mịn. Ví dụ sơn Kova, có Kova bóng cao cấp, kova bán bóng và kova mịn. Giá của anh bóng cao cấp đắt hơn anh bán bóng, sau đó mới sơn mịn.

Đương nhiên sơn bóng cao cấp đắt hơn rồi thì chất lượng và độ bền tốt hơn. Nhưng anh bán bóng thì chất lượng cũng ổn và giá cả ở mức độ trung bình. Do vậy, thông thường bên em đi sơn, khách thích và dùng loại bán bóng rất nhiều luôn.

son nha chung cu 1

Thuê sơn nhà  2 tầng rưỡi sàn 40 m2 hết bao nhiêu tiền?

Nếu thuê nhân công thôi, sơn chủ nhà tự đi mua thì hết: 3 triệu – 5 triệu ( tùy mặt bằng có bả vá, bong tróc, khó hay dễ làm)

Nếu sơn nhà trọn gói với nhà cũ: hết khoảng 6 triệu – 10 triệu ( tùy loại sơn bóng, bán bóng, hay sơn mịn)

Nếu sơn nhà trọn gói với nhà mới: hết 10 triệu –  18 triệu ạ

Trên đây là khung giá chung cho các bác tham khảo, Bên em thường cử đội thợ sơn đến khảo sát trước để tư vấn màu sơn, tư vấn chọn loại sơn, giá cả thỏa thuận, thời gian tiến hành hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà xin liên hệ với chúng tôi anh M.r Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 phục vụ 24/7 thi công cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.